Báo Cáo Cơ Khí của Trung Tâm Thực Hành Công Nghệ Cơ Khí Trường BKHN

Kết quả 1 đến 1 của 1

BÁO CÁO Cơ Khí của Trung Tâm Thực Hành Công Nghệ Cơ Khí Trường BKHN

 1. #1
  Chuyên mục: CƠ KHÍ Mã số tài liệu: 39645
  Thể loại: Báo Cáo Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: anhvan.kido Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (86.0 KB, 10 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Cơ Khí của Trung Tâm Thực Hành Công Nghệ Cơ Khí Trường BKHN

  Cơ Khí của Trung Tâm Thực Hành Công Nghệ Cơ Khí Trường BKHN

  LỜI MỞ ĐẦU

  Sau một thời gian tìm hiểu và thực hành, được sự giúp đỡ của các giáo viên hướng dẫn ở xưởng thực hành cơ khí, đặc biệt là các thầy cô hướng dẫn trong ban Hàn, em đã hoàn thành bản báo cáo thực tập này.
  Đồng thời qua thời gian thực tập trong xưởng thực hành, em đã không chỉ hệ thống lại những kiến thức đã học (như Cơ khí đại cương, Vật liệu học, Chi tiết máy, ), em đã có những kiến thức cơ bản, những hiểu biết về cách lắp ghép bằng then, bằng đinh tán, ghép bằng ren, và cách ghép quan trọng là hàn, mà còn tiếp thu thêm nhiều kỹ năng thực tế quý báu.
  Để nhắc lại kiến thức cũ, và đưa những gì học được qua lý thuyết sách vở vào thực tiễn, thì chúng ta cần phải làm mới biết được và đó chính là mục tiêu của đợt thực tập tại cơ sở vửa qua.
  Đợt thực tập đã trang bị cho chúng ta nhiều kiến thức cơ bản về quá trình chế tạo các chi tiết máy và các phương pháp lắp ghép các chi tiết máy lại với nhau. Qua đó, ta nắm được cấu tạo của từng loại máy hàn và cấu tạo của các loại que hàn cũng như các nguyên lý hàncủa từng loại sao cho khi lắp ghép các chi tiết bằng phương pháp hàn ta có thể chọn được kiểu hàn cũng như phương pháp hàn cho phù hợp khi lắp ghép được nhanh chóng và thuận tiện.
  Mặc dù cố gắng nhưng do còn thiếu kinh nghiệm thực tế nên sản phẩm và bài báo cáo này còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, em rất mong nhận được sự chỉ bảo thêm của các thầy cô.
  Em xin được tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo trong khoa và đặc biệt là các thầy cô trong ban Hàn đã giúp đỡ em trong đợt thực tập tại xưởng.

  Hy vọng tài liệu Cơ Khí của Trung Tâm Thực Hành Công Nghệ Cơ Khí Trường BKHN sẽ giúp ích cho bạn

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)