Báo Cáo Báo cáo thực tập tốt nghiệp môn cầu đường 1 tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công trình giao thông 2 (TECCO2)

Kết quả 1 đến 6 của 6

BÁO CÁO Báo cáo thực tập tốt nghiệp môn cầu đường 1 tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công trình giao thông 2 (TECCO2)

 1. #1
  Chuyên mục: KIẾN TRÚC Mã số tài liệu: 73954
  Thể loại: Báo Cáo Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: lehong812 Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (423.5 KB, 29 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Báo cáo thực tập tốt nghiệp môn cầu đường 1 tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công trình giao thông 2 (TECCO2)

  Đề tài: Báo cáo thực tập tốt nghiệp môn cầu đường 1 tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công trình giao thông 2 (TECCO2)

  LỜI NÓI ĐẦU

  Thực tập tốt nghiệp là một trong những công việc quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên, nó đánh dấu việc hoàn thành những kiến thức về lý thuyết và phục vụ cho công việc làm đồ án tốt nghiệp sau này. Từ đây sinh viên bắt đầu được tiếp cận với kiến thức thực tế và làm quen với công việc sau này. Thực tập giúp cho sinh viên có thể tìm hiểu về những kiến thức mình đã học ở trường được vận dụng và sử dụng trong thực tế như thế nào từ đó có những định hướng ban đầu cho công việc. Quá trình thực tập sinh viên bắt đầu làm quen với môi trường công việc từ cơ cấu tổ chức cơ quan, phần mềm thiết kế cho đến công việc thiết kế.
  Trong quá trình thực tập tại Phòng Thiết kế đường 1 – Xí nghiệp KSTK đường 2 - Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công trình giao thông 2 (TECCO2) trực thuộc Tổng Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Giao Thông Vận Tải (TEDI) với thời gian thực tập 2 tuần (từ 22/12/2008 đến 10/01/2009), với nội dung yêu cầu cần nắm bắt trong thời gian thực tập của Bộ môn, với sự hướng dẫn nhiệt tình của trưởng phòng Thiết kế đường 1 – Kỹ sư : Cao Tiến Quý, CNDA- kỹ sư : Phùng Đức Dũng và các anh chị cán bộ Kỹ thuật trong phòng Thiết kế đường 1, em đã hoàn thành đầy đủ các yêu cầu-nội dung của đợt Thực tập Tốt Nghiệp, đã nắm bắt một cách tổng quát công việc của người làm công tác Tư vấn Thiết kế Công trình Đường và các vấn đề cần thiết để lập một bộ hồ sơ thiết kế.
  Em Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Giao Thông Vận Tải (TEDI), Công Ty cổ phần tư vấn XD CTGT 2 (TECCO2), Kỹ sư Vũ Minh Khai – giám đốc phụ trách kỹ thuật của xí nghiệp và các anh chị trong phòngđã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện tốt nhất cho em trong suốt quá trình thực tập tại đơn vị.
  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo: Nguyễn Quang Phúc, giáo viên hướng dẫn tốt nghiệp và các thầy giáo, cô giáo của bộ môn Đường bộ đã nhiệt tình hướng dẫn em trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu tại trường cũng như trong quá trình thực tập tốt nghiệp.
  Phạm Văn Bắc
  Lớp Cầu Đường Bộ B K45.

  Hy vọng tài liệu Báo cáo thực tập tốt nghiệp môn cầu đường 1 tại Công ty cổ phần tư vấn xây dựng công trình giao thông 2 (TECCO2) sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  T
  tran cao lanh Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  04-03-13
  Bài viết
  9
  Nội dung chuẩn


 4. #3
  L
  ledanhnhat Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  03-04-13
  Bài viết
  17
  Chỉ cái card điện thoại 20k mà tải được tận 100 tài liệu


 5. #4
  H
  hanhpham4 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  04-04-13
  Bài viết
  99
  May quá có bài nộp rồi :))


 6. #5
  L
  lebay38 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  18-04-13
  Bài viết
  2
  Tài liệu hay, hỗ trợ nhiệt tình.


 7. #6
  G
  giaothongvantaihanoi Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  21-08-13
  Bài viết
  11
  Tìm mãi mới thấy bài mẫu. Cảm ơn vDOC.vn nhiều.


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)