Tiểu Luận Diễn biến hòa bình và những vấn đề đặt ra với công tác truyền thông đại chúng

Kết quả 1 đến 4 của 4

TIỂU LUẬN Diễn biến hòa bình và những vấn đề đặt ra với công tác truyền thông đại chúng

 1. #1
  Chuyên mục: KINH TẾ CHÍNH TRỊ Mã số tài liệu: 78165
  Thể loại: Tiểu Luận Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: lehong812 Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (28.2 KB, 8 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Diễn biến hòa bình và những vấn đề đặt ra với công tác truyền thông đại chúng

  Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IX đã nêu ra bốn nguy cơ của nước ta hiện nay là nguy cơ tụt hậu về kinh tế; nguy cơ quan liêu, tham nhũng; nguy cơ chệch hướng XHCN; nguy cơ diễn biến hoà bình.
  Trong bốn nguy cơ đó, Đảng ta đặc biệt nhấn mạnh nguy cơ "diễn biến hoà bình". Trải qua những cuộc cách mạng dân tộc dân chủ, đất nước ta đã được độc lập, tự do, kinh tế từng bước phát triển, tình hình chính trị - xã hội được ổn định, vị thế nước ta trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định. Tuy nhiên các thế lực thù địch chưa bao giờ và không lúc nào để cho chúng ta yên, chúng hàng ngày hàng giờ luôn tìm mọi thủ đoạn để chống phá cách mạng nước ta, chống phá CNXH. Một trong những thủ đoạn nguy hiểm nhất, hiệu quả nhất đó là chiến lược "diễn biến hòa bình".
  Chiến lược "diễn biến hòa bình" cực kỳ nguy hiểm, nó đánh vào ngay nội bộ của ta, hòng làm tan rã từ bên trong, làm ta tự diễn biến.Khi Đảng ta xây dựng và phát triển kinh tế theo cơ chế thị trường cũng là lúc sự phức tạp của mặt trái cơ chế này đã và đang len lỏi vào các quan hệ xã hội, kể cả các quan hệ đạo đức, đây chính là mảnh đất màu mỡ để các thế lực thù lực thù địch thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" của chúng.
  Để thực hiện thành công chiến lược này, kẻ thù không từ thủ đoạn nào, nhưng một trong những thủ đoạn cực kỳ nham hiểm đó là chúng sử dụng phương tiện truyền thông đại chúng.
  Vậy một trong những nhiệm vụ cấp bách hiện nay của Đảng, nhân dân ta là phải nhận diện và đánh bại chiến lược "diễn biến hoà bình của kẻ thù.
  Với tiểu luận "Diễn biến hòa bình và những vấn đề đặt ra với công tác truyền thông đại chúng", tôi không có tham vọng gì lớn mà chỉ làm rõ thêm một số vấn đề về chiến lược "diễn biến hòa bình" và vai trò của công tác truyền thông đại chúng trong việc chống "diễn biến hòa bình" ở nước ta hiện nay.

  Hy vọng tài liệu Diễn biến hòa bình và những vấn đề đặt ra với công tác truyền thông đại chúng sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  K
  khanhpnbuon Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  12-04-13
  Bài viết
  4
  May quá có bài nộp rồi :))


 4. #3
  N
  nam2012 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  18-04-13
  Bài viết
  3
  Tài liệu hay, hỗ trợ nhiệt tình.


 5. #4
  L
  loveaimi Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  12-08-13
  Bài viết
  1
  Tìm mãi mới thấy bài mẫu. Cảm ơn vDOC.vn nhiều.


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)