Tiểu Luận Kế hoạch hoá nguồn nhân lực

Kết quả 1 đến 3 của 3

TIỂU LUẬN Kế hoạch hoá nguồn nhân lực

 1. #1
  Chuyên mục: LAO ĐỘNG Mã số tài liệu: 20346
  Thể loại: Tiểu Luận Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: emcon32 Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (173.5 KB, 47 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Kế hoạch hoá nguồn nhân lực

  LỜI MỞ ĐẦU
  Mỗi một quốc gia trên con đường phát triển đều có những sách lược, đường lối riêng biệt. Mỗi một sách lược, đường lối lại hướng đến một yếu tố của nền kinh tế. Trong đó phải kể đến yếu tố con người.
  Trong một tổ chức, doanh nghiệp có rất nhiều đối tượng cần quản trị như quản trị tài chính, quản trị sản xuất, quản trị hành chính trong đó quản trị nguồn nhân lực có vai trò quan trọng nhất trong mọi tổ chức, doanh nghiệp. Quản trị nguồn nhân lực là sự đối xử của tổ chức, doanh nghiệp đối với người lao động, thể hiện sự quan tâm của tổ chức tới người lao động. Đó là các chính sách, biện pháp được áp dụng để quản lý nguồn nhân lực. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì không thể không quan tâm đến yếu tố con người, đó là yếu tố quyết định nhất tạo nên thành công cho doanh nghiệp.
  Tuy nhiên việc quản lý nguồn nhân lực là một công việc phức tạp mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt. Nguồn nhân lực trong doanh nghiệp luôn luôn biến động vì vậy cần phải có các biện pháp để ổn định. Một trong số đó là kế hoạch hoá nguồn nhân lực.
  Sau đây, chúng ta sẽ đi nghiên cứu kế hoạch hóa nguồn nhân lực của một công ty cụ thể, công ty VINAMILK - tập đoàn sữa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng ta sẽ tìm hiểu đặc điểm nguồn nhân lực, kết cấu lao động, nhu cầu về nhân lực và các biện pháp, chính sách mà công ty VINAMILK sử dụng để điều chỉnh lao động trong tổ chức mình.

  KẾT LUẬN
  Qua bài tập lớn lần này, em đã hiểu thêm về việc xây dựng kế hoạch hoá nguồn nhân lực trong một tổ chức, những vấn đề về nhân lực tồn tại trong tổ chức đó, cách xây dựng các giải pháp nhằm điều chỉnh nguồn nhân lực. Cho em thấy một công việc quan trọng mà bất kì một doanh nghiệp cũng phải thực hiện.
  Tuy nhiên trong quá trình làm bài không tránh khỏi sai sót và mong thầy chỉ bảo những chỗ còn thiếu sót trong bài. Em xin cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của thầy giáo bộ môn trong quá trình làm bài tập lớn này.
  Em xin chân thành cảm ơn !


  Hy vọng tài liệu Kế hoạch hoá nguồn nhân lực sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  H
  huyhuynh Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  11-03-13
  Bài viết
  4
  Nhìn chung toàn bộ thì ổn, còn đôi chỗ phải chỉnh sửa, nhưng có thể dựa vào sườn này để hoàn thiện. Thanks bạn!


 4. #3
  H
  hieudongsomavang Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  25-05-12
  Bài viết
  232
  Nội dung chuẩn


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)