Tiểu Luận Phân tích nội dung bốn bài học kinh nghiệm rút ra được từ đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ vi(1986)

Kết quả 1 đến 5 của 5

TIỂU LUẬN Phân tích nội dung bốn bài học kinh nghiệm rút ra được từ đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ vi(1986)

 1. #1
  Chuyên mục: LỊCH SỬ ĐẢNG Mã số tài liệu: 114431
  Thể loại: Tiểu Luận Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 5,000 đ Người bán: Nhung Boo Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (85.5 KB, 2 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Phân tích nội dung bốn bài học kinh nghiệm rút ra được từ đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ vi(1986)

  BÌA
  MỤC LỤC


  Phần 1. LỜI NÓI ĐẦU


  Phần 2. NỘI DUNG


  I. Trong toàn bộ hoạt động của mình, Đảng phải quán triệt tư tưởng “lấy dân làm gốc”, xây dựng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân lao động.
  1. Vai trò của quần chúng nhân dân đối với sự vận động và phát triển của Xã hội.
  2. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, "Lấy dân làm gốc" là truyền thống văn hoá chính trị của các nhà lãnh đạo, cầm quyền một lòng vì dân, vì nước.
  2.1 Nó thể hiện nhất quán tư tưởng
  2.2 Học Bác lấy dân làm gốc
  2.3 Và thật lòng phụng sự nhân dân.


  II. Đảng phải luôn luôn xuất phát từ thực tế, tôn trọng và hành động theo quy luật khách quan. Năng lực nhận thức và hành động theo quy luật là điều kiện đảm bảo sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng.
  1. Bối cảnh lịch sử.
  2. Đánh giá.
  3. Khắc phục.
  4. Kết quả


  III. Phải biết kết hợp sức mạnh của dân tộc với sức mạnh của thời đại trong điều kiện mới.
  1. Đặt vấn đề.
  2. Giải quyết vấn đề
  a. Sức mạnh dân tộc là gì?
  b. Sức mạnh của thời đại là gì?
  c. Mối quan hệ giữa sức mạnh dân tộc và sức mạnh thời đại
  d. Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng đã thực hiện tư tưởng kết hợp sức mạnh dân tộc và sức mạnh thời đại trong suốt tiến trình cách mạng Việt Nam
  3. Kết luận


  IV. Phải xây dựng Đảng ngang tầm nhiệm vụ chính trị của một Đảng cầm quyền lãnh đạo nhân dân tiến hành cách mạng xã hội chủ nghĩa.
  Phần 3. KẾT LUẬN


  Phần 4. TÀI LIỆU THAM KHẢO


  Phần I:
  LỜI NÓI ĐẦU


  Sau chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử 1975, đất nươớc ta bứớc vào thời kì xây dựng chủ nghĩa xã hội trên khắp cả nước. Tuy nhiên, trong vòng 10 năm đầu của thời kì này, đất nước ta vẫn chưa thoát ra khỏi tình hình khó khăn trên các phương diện kinh tế, xã hội và chính trị. Đất nước lâm vào một cuộc khủng hoảng trầm trọng và toàn diện.


  Đứng trước tình hình đó, Đảng Cộng Sản Việt Nam đã triệu tập Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI từ ngày 15 đến 18-12-1986 tại Hà Nội. Dự Đại hội có 1129 đại biểu thay mặt cho gần 1,9 triệu Đảng viên và có 32 đoàn đại biểu quốc tế đến dự Đại hội.


  Trong các cuộc họp, với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, Đại hội cho rằng: “Trong mười năm qua, đã phạm nhiều sai lầm trong việc xác định mục tiêu và bước đi về xây dựng cơ sở vật chất - kĩ thuật, cải tạo xã hội chủ nghĩa và quản lý kinh tế”. “Khuynh hướng tơ tưởng chủ yếu của những sai lầm ấy, đặc biệt là những sai lầm về chính sách kinh tế, là bệnh chủ quan, duy ý chí, lối suy nghĩ và hành động giản đơn, nóng vội chạy theo nguyện vọng chủ quan, là khuynh hướng buông lỏng trong quản lý kinh tế, xã hội, không chấp hành nghiêm chỉnh đường lối và nguyên tắc của Đảng”. Những sai lầm và khuyết điểm trong lãnh đạo kinh tế xã hội bắt nguồn từ những khuyết điểm trong hoạt động tư tưởng, tổ chức và công tác cán bộ của Đảng”, do “sự lạc hậu về nhận thức lý luận và vận dụng các quy luật đang hoạt động trong thời kì quá độ”.


  Từ thực tiễn của đất nước, nhất là từ những sai lầm khuyết điểm, Đại hội đã nêu lên 4 bài học kinh nghiệm chủ yếu:


  ã Trong toàn bộ hoạt động của mình, Đảng phải quán triệt tư tưởng “lấy dân làm gốc”, xây dựng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân lao động.


  ã Đảng phải luôn luôn xuất phát từ thực tế, tôn trọng và hành động theo quy luật khách quan. Năng lực nhận thức và hành động theo quy luật là điều kiện đảm bảo sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng.


  ã Phải biết kết hợp sức mạnh của dân tộc với sức mạnh của thời đại trong điều kiện mới.


  ã Phải xây dựng Đảng ngang tầm nhiệm vụ chính trị của một Đảng cầm quyền lãnh đạo nhân dân tiến hành cách mạng xã hội chủ nghĩa.


  Đại hội Đảng toàn quốc lần VI cũng đề ra đường lối đổi mới toàn diện cả về kinh tế, xã hội và chính trị.Trong phạm vi ngắn của bài tiểu luận này, Nhóm 1được giao nhiệm vụ: “Phân tích nội dung bốn bài học kinh nghiệm được rút ra từ Đại hội đại biểu toàn quốc lần VI(1986)”.


  Hy vọng tài liệu Phân tích nội dung bốn bài học kinh nghiệm rút ra được từ đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ vi(1986) sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  S
  sambap.bpgl Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  16-12-14
  Bài viết
  1
  cám ơn các bạn đã giúp mình hoàn thành luận văn cuối khoá

 4. #3
  H
  hoanglang2014 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  20-06-14
  Bài viết
  43
  Trích dẫn Gửi bởi sambap.bpgl Xem bài viết
  cám ơn các bạn đã giúp mình hoàn thành luận văn cuối khoá
  PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÓI ĐẦU,


  RỤNG TÓC NHIỀU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN


  Hói đầu, rụng tóc nhiều – tuy không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, lo lắng, mất tự tin cho khổ chủ. Tuy nhiên với lược kích thích mọc tóc sẽ giúp giảm đến 80% các trường hợp tóc rụng nhiều, hói đầu

  Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa!

  Không gây nguy hiểm tính mạng nhưng hói đầu sớm và rụng tóc nhiều lại khó chữa, không có liệu pháp nào hoặc loại thuốc nào có thể đảm bảo chắc chắn 100% thành công cho mọi loại bệnh nhân. Đơn giản vì, rụng tóc nhiều hay hói đầu có thể do các nguyên nhân: thay đổi nguồn nước, sử dụng thuốc, mới ốm dậy hoặc do mới sinh con. Chính vì vậy, chỉ khi tìm rõ nguyên nhân, chúng ta mới có thể có giải pháp hiệu quả nhất cho việc điều trị hói đầu, rụng tóc  Nguyên nhân chính gây rụng tóc nhiều và hói đầu

  Chúng ta hãy cùng nhìn vào cơ chế gây tụng tóc: Do tác động từ ngoại cảnh và bên trong cơ thể, dẫn đến rối loạn tuyến tiết dưới mỗi chân tóc. Tại đây, nồng độ Dihydrotestosterone tăng cao, dẫn đến tăng bã nhờn dưới chân tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc yếu và trở nên dễ rụng hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gia tăng nồng độ Dihydrotestosterone chiếm đến 70-80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm.  Chính vì vậy, việc kiểm soát nồng độ Dihydrotestosterone chính là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình rụng tóc và làm chậm quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên.
  Giải pháp của chúng tôi!

  Lược Hakiba Grow Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

  Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

  Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

  Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu.

  Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường.

  Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ

  Báo chí viết về sản phẩm:

  http://eva.vn/mua-sam-gia-ca/luoc-mat-xa-kich-thich-moc-toc-c2a38164.html

  http://phunungaynay.vn/khoe-dep/205/luoc-laser-kich-thich-toc-moc-nhu-the-nao.html  Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/  Phóng sự của 2 kênh truyền hình nổi tiếng NBC và CNBC về sản phẩm  Hiệu quả của việc sử dụng lược laser hair comb  Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/


 5. #4
  H
  hoanglang2014 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  20-06-14
  Bài viết
  43
  Trích dẫn Gửi bởi hoanglang2014 Xem bài viết
  PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÓI ĐẦU,
  RỤNG TÓC NHIỀU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
  Hói đầu, rụng tóc nhiều – tuy không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, lo lắng, mất tự tin cho khổ chủ. Tuy nhiên với lược kích thích mọc tóc sẽ giúp giảm đến 80% các trường hợp tóc rụng nhiều, hói đầu Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa! Không gây nguy hiểm tính mạng nhưng hói đầu sớm và rụng tóc nhiều lại khó chữa, không có liệu pháp nào hoặc loại thuốc nào có thể đảm bảo chắc chắn 100% thành công cho mọi loại bệnh nhân. Đơn giản vì, rụng tóc nhiều hay hói đầu có thể do các nguyên nhân: thay đổi nguồn nước, sử dụng thuốc, mới ốm dậy hoặc do mới sinh con. Chính vì vậy, chỉ khi tìm rõ nguyên nhân, chúng ta mới có thể có giải pháp hiệu quả nhất cho việc điều trị hói đầu, rụng tóc Nguyên nhân chính gây rụng tóc nhiều và hói đầu Chúng ta hãy cùng nhìn vào cơ chế gây tụng tóc: Do tác động từ ngoại cảnh và bên trong cơ thể, dẫn đến rối loạn tuyến tiết dưới mỗi chân tóc. Tại đây, nồng độ Dihydrotestosterone tăng cao, dẫn đến tăng bã nhờn dưới chân tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc yếu và trở nên dễ rụng hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gia tăng nồng độ Dihydrotestosterone chiếm đến 70-80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm.
  Chính vì vậy, việc kiểm soát nồng độ Dihydrotestosterone chính là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình rụng tóc và làm chậm quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên.
  Giải pháp của chúng tôi! Lược Hakiba Grow Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc. Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần. Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu. Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường. Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ Báo chí viết về sản phẩm: http://eva.vn/mua-sam-gia-ca/luoc-mat-xa-kich-thich-moc-toc-c2a38164.html http://phunungaynay.vn/khoe-dep/205/luoc-laser-kich-thich-toc-moc-nhu-the-nao.html Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/ Phóng sự của 2 kênh truyền hình nổi tiếng NBC và CNBC về sản phẩm Hiệu quả của việc sử dụng lược laser hair comb Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/
  PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÓI ĐẦU,


  RỤNG TÓC NHIỀU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN


  Hói đầu, rụng tóc nhiều – tuy không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, lo lắng, mất tự tin cho khổ chủ. Tuy nhiên với lược kích thích mọc tóc sẽ giúp giảm đến 80% các trường hợp tóc rụng nhiều, hói đầu

  Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa!

  Không gây nguy hiểm tính mạng nhưng hói đầu sớm và rụng tóc nhiều lại khó chữa, không có liệu pháp nào hoặc loại thuốc nào có thể đảm bảo chắc chắn 100% thành công cho mọi loại bệnh nhân. Đơn giản vì, rụng tóc nhiều hay hói đầu có thể do các nguyên nhân: thay đổi nguồn nước, sử dụng thuốc, mới ốm dậy hoặc do mới sinh con. Chính vì vậy, chỉ khi tìm rõ nguyên nhân, chúng ta mới có thể có giải pháp hiệu quả nhất cho việc điều trị hói đầu, rụng tóc  Nguyên nhân chính gây rụng tóc nhiều và hói đầu

  Chúng ta hãy cùng nhìn vào cơ chế gây tụng tóc: Do tác động từ ngoại cảnh và bên trong cơ thể, dẫn đến rối loạn tuyến tiết dưới mỗi chân tóc. Tại đây, nồng độ Dihydrotestosterone tăng cao, dẫn đến tăng bã nhờn dưới chân tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc yếu và trở nên dễ rụng hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gia tăng nồng độ Dihydrotestosterone chiếm đến 70-80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm.  Chính vì vậy, việc kiểm soát nồng độ Dihydrotestosterone chính là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình rụng tóc và làm chậm quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên.
  Giải pháp của chúng tôi!

  Lược Hakiba Grow Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

  Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

  Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

  Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu.

  Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường.

  Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ

  Báo chí viết về sản phẩm:

  http://eva.vn/mua-sam-gia-ca/luoc-mat-xa-kich-thich-moc-toc-c2a38164.html

  http://phunungaynay.vn/khoe-dep/205/luoc-laser-kich-thich-toc-moc-nhu-the-nao.html  Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/  Phóng sự của 2 kênh truyền hình nổi tiếng NBC và CNBC về sản phẩm  Hiệu quả của việc sử dụng lược laser hair comb  Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/


 6. #5
  H
  hoanglang2014 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  20-06-14
  Bài viết
  43
  Trích dẫn Gửi bởi hoanglang2014 Xem bài viết
  PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÓI ĐẦU,
  RỤNG TÓC NHIỀU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN
  Hói đầu, rụng tóc nhiều – tuy không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, lo lắng, mất tự tin cho khổ chủ. Tuy nhiên với lược kích thích mọc tóc sẽ giúp giảm đến 80% các trường hợp tóc rụng nhiều, hói đầu Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa! Không gây nguy hiểm tính mạng nhưng hói đầu sớm và rụng tóc nhiều lại khó chữa, không có liệu pháp nào hoặc loại thuốc nào có thể đảm bảo chắc chắn 100% thành công cho mọi loại bệnh nhân. Đơn giản vì, rụng tóc nhiều hay hói đầu có thể do các nguyên nhân: thay đổi nguồn nước, sử dụng thuốc, mới ốm dậy hoặc do mới sinh con. Chính vì vậy, chỉ khi tìm rõ nguyên nhân, chúng ta mới có thể có giải pháp hiệu quả nhất cho việc điều trị hói đầu, rụng tóc Nguyên nhân chính gây rụng tóc nhiều và hói đầu Chúng ta hãy cùng nhìn vào cơ chế gây tụng tóc: Do tác động từ ngoại cảnh và bên trong cơ thể, dẫn đến rối loạn tuyến tiết dưới mỗi chân tóc. Tại đây, nồng độ Dihydrotestosterone tăng cao, dẫn đến tăng bã nhờn dưới chân tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc yếu và trở nên dễ rụng hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gia tăng nồng độ Dihydrotestosterone chiếm đến 70-80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm.
  Chính vì vậy, việc kiểm soát nồng độ Dihydrotestosterone chính là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình rụng tóc và làm chậm quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên.
  Giải pháp của chúng tôi! Lược Hakiba Grow Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc. Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần. Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu. Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường. Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ Báo chí viết về sản phẩm: http://eva.vn/mua-sam-gia-ca/luoc-mat-xa-kich-thich-moc-toc-c2a38164.html http://phunungaynay.vn/khoe-dep/205/luoc-laser-kich-thich-toc-moc-nhu-the-nao.html Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/ Phóng sự của 2 kênh truyền hình nổi tiếng NBC và CNBC về sản phẩm Hiệu quả của việc sử dụng lược laser hair comb Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/
  PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÓI ĐẦU,


  RỤNG TÓC NHIỀU ĐẾN TỪ NHẬT BẢN


  Hói đầu, rụng tóc nhiều – tuy không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, lo lắng, mất tự tin cho khổ chủ. Tuy nhiên với lược kích thích mọc tóc sẽ giúp giảm đến 80% các trường hợp tóc rụng nhiều, hói đầu

  Bệnh không nguy hiểm nhưng khó chữa!

  Không gây nguy hiểm tính mạng nhưng hói đầu sớm và rụng tóc nhiều lại khó chữa, không có liệu pháp nào hoặc loại thuốc nào có thể đảm bảo chắc chắn 100% thành công cho mọi loại bệnh nhân. Đơn giản vì, rụng tóc nhiều hay hói đầu có thể do các nguyên nhân: thay đổi nguồn nước, sử dụng thuốc, mới ốm dậy hoặc do mới sinh con. Chính vì vậy, chỉ khi tìm rõ nguyên nhân, chúng ta mới có thể có giải pháp hiệu quả nhất cho việc điều trị hói đầu, rụng tóc  Nguyên nhân chính gây rụng tóc nhiều và hói đầu

  Chúng ta hãy cùng nhìn vào cơ chế gây tụng tóc: Do tác động từ ngoại cảnh và bên trong cơ thể, dẫn đến rối loạn tuyến tiết dưới mỗi chân tóc. Tại đây, nồng độ Dihydrotestosterone tăng cao, dẫn đến tăng bã nhờn dưới chân tóc, khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc yếu và trở nên dễ rụng hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, sự gia tăng nồng độ Dihydrotestosterone chiếm đến 70-80% các trường hợp rụng tóc nhiều và hói đầu sớm.  Chính vì vậy, việc kiểm soát nồng độ Dihydrotestosterone chính là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình rụng tóc và làm chậm quá trình hói đầu do di truyền tự nhiên.
  Giải pháp của chúng tôi!

  Lược Hakiba Grow Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

  Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

  Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

  Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu.

  Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường.

  Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ

  Báo chí viết về sản phẩm:

  http://eva.vn/mua-sam-gia-ca/luoc-mat-xa-kich-thich-moc-toc-c2a38164.html

  http://phunungaynay.vn/khoe-dep/205/luoc-laser-kich-thich-toc-moc-nhu-the-nao.html  Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/  Phóng sự của 2 kênh truyền hình nổi tiếng NBC và CNBC về sản phẩm  Hiệu quả của việc sử dụng lược laser hair comb  Liên hệ mua hàng: http://tocrung.net/phuong-phap-chua-hoi-dau-rung-toc-nhieu-den-tu-nhat-ban/


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)