Tiểu Luận Công lao của nguyễn ái quốc trong quá trình vận động thành lập đảng cộng sản việt nam

Kết quả 1 đến 5 của 5

TIỂU LUẬN Công lao của nguyễn ái quốc trong quá trình vận động thành lập đảng cộng sản việt nam

 1. #1
  Chuyên mục: LỊCH SỬ Mã số tài liệu: 22132
  Thể loại: Tiểu Luận Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: Spamkeng Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (115.5 KB, 26 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Công lao của nguyễn ái quốc trong quá trình vận động thành lập đảng cộng sản việt nam

  LỜI NÓI ĐẦU
  Nguyễn Ái Quốc, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, là tấm gương chói lọi về tinh thần cách mạng, chí khí kiên cường bất khuất, toàn tâm toàn ý phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân, phục vụ cách mạng, tận tụy hy sinh suốt đời phấn đấu vì sự nghiệp giải phóng giai cấp, giải phóng dân tộc và giải phóng loài người, vì độc lập tự do, vì chủ nghĩa xã hội cộng sản.
  Kinh nghiệm thực tế và lịch sử cho thấy muốn cách mạng thành công thì điều kiện không thể thiếu là phải có một chính đảng vững mạnh lãnh đạo. Thấy được tính cấp thiết đó, Nguyễn Ái Quốc cùng các đồng chí của mình đã không ngừng hoạt động, tích cực chuẩn bị chu đáo, tiến tới thành lập Đảng ngày 3-2-1930, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp chống thực dân Pháp của nhân dân ta, mở ra một trang sử mới đầy vẻ vang của dân tộc Việt Nam.
  Trong đó vai trò to lớn nhất thuộc về Nguyễn Ái Quốc, Người là cha đẻ của Đảng ta, là tượng trưng của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa ý tưởng độc lập, tự do với lý tưởng cộng sản chủ nghĩa; giữa chủ nghĩa yêu nước nồng nàn với quốc tế vô sản. Người đã tiếp thụ phát huy tốt đẹp nhất truyền thống của dân tộc Việt Nam và kết hợp những truyền thống ấy với tư tưởng cách mạng triệt để của thời đại ngày nay, tư tưởng chủ nghãi Mác - Lênin. Người đã sáng lập Đảng ta và rèn luyện Đảng ta thành một đảng cách mạng chân chính của giai cấp công nhân. Người luôn chăm lo rèn luyện cán bộ, đảng viên và không ngừng "bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau".
  Trong các cuộc kháng chiến trường kỳ của cả dân tộc và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội, vai trò lãnh đạo của Đảng rất là to lớn, nhưng người đã sinh ra và nuôi dưỡng Đảng đó trưởng thành đó chính là Nguyễn Ái Quốc - là Chủ tịch Nguyễn Ái Quốc, vì vậy tìm hiểu quá trình thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam để thấy được công lao to lớn của Người.

  ****

  III. KẾT LUẬN
  Sự ra đời của Đảng gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh – Người chiến sĩ cách mạng lỗi lạc của dân tộc Việt Nam. Người đã đưa ánh sáng của cách mạng vô sản về dân tộc, xóa bỏ đêm tối khủng hoảng và bế tắc về đường lối cách mạng, đưa cách mạng Việt Nam trở về bình minh thắng lợi với con đường “cách mạng vô sản”.
  Cống hiến của Người trong việc thành lập Đảng là to lớn, vĩ đại, tuổi trẻ của Người gắn liền với những năm tháng hoạt động cách mạng vì nhân dân, vì đất nước, được kết tinh với tên tuổi Đảng Cộng sản Việt Nam. Những thắng lợi sau này của Đảng luôn được nhân dân khắc ghi và nhớ đến công lao của Người đối với phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.  Hy vọng tài liệu Công lao của nguyễn ái quốc trong quá trình vận động thành lập đảng cộng sản việt nam sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  T
  tringuyen148 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  01-05-13
  Bài viết
  57
  Tìm mãi mới thấy bài mẫu. Cảm ơn vDOC.vn nhiều.


 4. #3
  P
  phamthainguyen Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  09-06-13
  Bài viết
  99
  Nhìn chung toàn bộ thì ổn, còn đôi chỗ phải chỉnh sửa, nhưng có thể dựa vào sườn này để hoàn thiện. Thanks bạn!


 5. #4
  D
  dinhhien2006 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  29-01-13
  Bài viết
  108
  Cảm ơn chủ thớt nhiều nhóe :-*


 6. #5
  T
  thanh511 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  17-09-13
  Bài viết
  2
  cảm ơn bác chủ thread nhé! tài liệu rất bổ ích!


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)