Tiểu Luận Phân tích đặc điểm của quy phạm pháp luật hành chính qua đó phân biệt quy phạm pháp luật hành chính và quy phạm pháp luật hiến pháp.

Kết quả 1 đến 2 của 2

TIỂU LUẬN Phân tích đặc điểm của quy phạm pháp luật hành chính qua đó phân biệt quy phạm pháp luật hành chính và quy phạm pháp luật hiến pháp.

 1. #1
  Chuyên mục: LUẬT HỌC Mã số tài liệu: 34479
  Thể loại: Tiểu Luận Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: Lương Sơn Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (54.5 KB, 10 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Phân tích đặc điểm của quy phạm pháp luật hành chính qua đó phân biệt quy phạm pháp luật hành chính và quy phạm pháp luật hiến pháp.

  Trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước, quy phạm pháp luật hành chính là1công cụ không thể thiếu, vậy quy phạm pháp luật hành chính có những đặc điểm như thế nào và có gì khác so với các quy phạm pháp luật khác, đăc biệt là với quy phạm pháp luật hiến pháp. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, chúng em chọn đề “Phân tích đặc điểm của quy phạm pháp luật hành chính qua đó phân biệt quy phạm pháp luật hành chính và quy phạm pháp luật hiến pháp”.
  GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ
  I.PHÂN TÍCH ĐẶC ĐIỂM CỦA QUY PHẠM PHÁP LUẬT HÀNH CHÍNH.
  1. Định nghĩa.
  Quy phạm pháp luật: Là quy tắc xử sự chung thể hiện ý chí của nhà nước; được nhà nước bảo đảm thực hiện; là tiêu chuẩn để xác định giới hạn và đánh giá hành vi của con người về tính hợp pháp.

  Hy vọng tài liệu Phân tích đặc điểm của quy phạm pháp luật hành chính qua đó phân biệt quy phạm pháp luật hành chính và quy phạm pháp luật hiến pháp. sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  T
  thanhquangnam Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  25-03-13
  Bài viết
  58
  Chuẩn vodka men rồi.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)