Luận Văn Kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Nam Việt

Kết quả 1 đến 3 của 3

LUẬN VĂN Kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Nam Việt

 1. #1
  Chuyên mục: QUẢN TRỊ KINH DOANH Mã số tài liệu: 20758
  Thể loại: Luận Văn Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: V.Rickety Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (176.9 KB, 25 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Nam Việt

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong nền kinh tế thị trường, kế toán có vị trí đặc biệt quan trọng. Tại bất kỳ cơ quan Nhà nước hay tại các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh nào, kế toán luôn là một bộ phận không thể thiếu. Với chức năng chính là cung cấp thông tin, kế toán là một bộ phận cấu thành của công cụ quản lý kinh tế, có vai trò quan trọng trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế. Nhận thức rõ tầm quan trọng của kế toán, trong những năm gần đây, hệ thống kế toán Việt Nam đã được đổi mới không ngừng và ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công tác quản lý kinh tế cũng như yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế.
  Trong các doanh nghiệp, khoản mục chi phí nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ chiếm một tỷ trọng lớn trong toàn bộ chi phí của doanh nghiệp, chỉ cần một biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ cũng làm ảnh hưởng đáng kể đến giá thành sản phẩm, ảnh hưởng đến thu nhập của doanh nghiệp. Vì vậy, bên cạnh vấn đề trọng tâm là kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành, thì tổ chức tốt công tác kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ cũng là một vấn đề đáng được các doanh nghiệp quan tâm trong điều kiện hiện nay.

  Đáp ứng các yêu cầu trên, các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất phải tính toán được các chi phí sản xuất bỏ ra một cách chính xác, đầy đủ và kịp thời. Hạch toán chính xác chi phí là cơ sở để tính đúng, tính đủ giá thành. Từ đó giúp cho doanh nghiệp tìm mọi cách hạ thấp chi phí sản xuất tới mức tối đa, hạ thấp giá thành sản phẩm – biện pháp tốt nhất để tăng lợi nhuận.

  Công ty trách hiệm hữu hạn Vận Tải Quốc Tế Nam Việt với đặc điểm lượng nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ sử dụng vào các công trình lại khá lớn thì vấn đề tiết kiệm triệt để có thể coi là biện pháp hữu hiệu nhất để giảm giá thành, tăng lợi nhuận cho Công ty. Vì vậy điều tất yếu là Công ty phải quan tâm đến khâu hạch toán chi phí nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ.
  Trong thời gian thực tập, nhận được sự giúp đỡ tận tình của lãnh đạo Công ty, đặc biệt là các cán bộ trong phòng kế toán Công ty, Tôi đã được làm quen và tìm hiểu công tác thực tế tại Công ty. Tôi nhận thấy kế toán vật liệu trong Công ty giữ vai trò đặc biệt quan trọng và có nhiều vấn đề cần được quan tâm. Vì vậy Tôi đã đi sâu tìm hiểu về phần thực hành kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ trong phạm vi bài viết này, Tôi xin trình bày đề tài: “Kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Vận Tải Quốc Tế Nam Việt”.

  Với kinh nghiệm thực tế còn hạn chế, những hiểu biết về đề tài Tôi chọn đều là kiến thức lý thuyết nên đề tài sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Tôi kính mong sự chỉ bảo của giáo viên hướng dẫn và tập thể Cán bộ Công ty để Tôi hoàn thiện bài khoá luận và bổ sung thêm kiến thức thực tế cho mình.

  Ngoài phần mở đầu và kết luận, bài khoá luận của Tôi chia làm 3 chương :

  Chương 1: Lý luận chung về kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ
  doanh nghiệp

  Chương 2: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ tại Công ty trách
  nhiệm hữu hạnVận Tải Quốc Tế Nam Việt

  Chương 3: Giải pháp hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ
  tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Vận Tải Quốc Tế Nam Việt

  Hy vọng tài liệu Kế toán nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ tại Công ty TNHH Vận Tải Quốc Tế Nam Việt sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  T
  Thu liên Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  23-03-13
  Bài viết
  14
  Hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


 4. #3
  N
  nguyenquoctoan101 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  23-10-13
  Bài viết
  63
  Thanks nhìu! tới hôm nay mới tìm được web tài liệu tin cậy!hehe


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)