Luận Văn Giải pháp marketing phát triển thị trường giầy dép của công ty Biti’s tại thị trường Hà Nội

Kết quả 1 đến 1 của 1

LUẬN VĂN Giải pháp marketing phát triển thị trường giầy dép của công ty Biti’s tại thị trường Hà Nội

 1. #1
  Chuyên mục: QUẢN TRỊ KINH DOANH Mã số tài liệu: 3227
  Thể loại: Luận Văn Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: Akai Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (134.4 KB, 46 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Giải pháp marketing phát triển thị trường giầy dép của công ty Biti’s tại thị trường Hà Nội

  I. Phần mở đầu

  1. Lý do lựa chọn đề tài

  Giầy dép là một trong những ngành xuất khẩu mũi nhọn của Việt Nam. Việt Nam hiện nay đang là một trong mười nước xuất khẩu hàng đầu thế giới trong ngành giầy dép. Sản phẩm giầy dép của Việt Nam có chất lượng cao, rất có uy tín trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên các công ty sản xuất giầy dép Việt Nam lại quá chú trọng đến thị trường quốc tế mà bỏ ngỏ thị trường trong nước tạo ra lỗ hổng lớn cho các doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan nhảy vào. So với sản phẩm của các nước này sản phẩm của Việt Nam bền hơn nhưng kém về mẫu mã, kiểu dáng. Chính vì vậy mà sản phẩm của Việt Nam vẫn chưa chiếm được ưu thế trong thị trường nội địa. Vấn đề bức thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất giầy dép Việt Nam lúc này là phải cải tiến sản phẩm đồng thời có những biện pháp Marketing xúc tiến để có thể cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc và Đài Loan.
  Bitis làmột trong những thương hiệu giầy dép hàng đầu Việt Nam và cũng là thương hiệu có uy tín trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua Bitis đã để mất dần thi phần trong nước do nhiều nguyên nhân. Chính vì vậy việc giành lại thị phần cho Bitis là điều rất cần thiết bởi đây là thương hiệu rất có uy tín của Việt Nam. Tuy vậy trước mắt ta nên tập trung vào thị trường Hà Nội bởi đây là một trong những trung tâm kinh tế văn hoá của cả nước, là hị trường có quy mô lớn. Nếu thành công trong việc chiếm lại thị trường này thì khả năng phát triển tại các thị trường khác là rất lớn. Do chủng loại của Bitis rất đa dạng, phong phú nên để đạt hiệu quả cao trong việc giành lại thị phần ta có thể chọn một loại sản phẩm làm tiên phong, từ đó phát triển ra các loại sản phẩm khác. ta có thể chọn loại sản phẩm là giầy dép thời trang mùa hè vì đây là sản phẩm có khả năng phục vụ cho nhiều tầng lớp, có quy mô thị trường lớn, dễ cải tiến và cũng là loại sản phẩm đang phải chịu nhiều sức ép từ phía các đối thủ cạnh tranh.
  Từ những lý do trên em quyết định lựa chọn đề tài “Giải pháp marketing phát triển thị trường giầy dép của công ty Biti’s tại thị trường Hà Nội”.
  2. Phạm vi nghiên cứu
  Như đã phân tích ở trên em sẽ lựa chọn thị trường Hà Nội để phân tích và đưa ra các giải pháp. Nếu thành công tại thị trường Hà Nội sẽ tiếp tục áp dụng cho các thị trường khác.
  Nhóm khách hàng mục tiêu là khách hàng lứa tuổi từ 5 đến 40 tuổi. Trong nhóm này có thể phân ra làm ba nhóm là nhóm 1 từ 5 đến 15 tuổi, nhóm khách hàng thứ hai là nhóm trong độ tuổi từ 15 đến 25 tuổi, nhóm khách hàng thứ ba là nhóm từ 25 đến 40 tuổi. Sở dĩ có sự phân china như vậy là xuất phát từ đặc điểm của khách hàng mục tiêu sẽ được phân tích trong những phần tiếp theo.
  3. Đối tượng nghiên cứu.
  Đề tài sẽ tập trung nghiên cứu những đánh giá của khách hàng về giầy dép nói chung và giầy dép của Biti’s nói riêng.
  4. Mục tiêu nghiên cứu
  Đề tài nghiên cứu đối tượng trên nhằm mục tiêu nhận ra được đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm giầy dép Bitis và đối thủ cạnh tranh. Từ đó tìm ra chiến lược marketing nhằm phát triển sản phẩm trên thị trường Hà Nội.
  5. Phương pháp nghiên cứu.
  Do giới hạn về thời gian nên có thể sử dụng phương pháp nghiên cứuthăm dò, quảng cáo sát, phỏng vấn trực tiếp.
  6. Đóng góp và hạn chế.
  Thông qua việc nghiên cứu mô tả được nhu cầu, đặc điểm và đánh giá của khách hàng về sản phẩm giầy dép của Biti’s từ đó tìm ra giải pháp giúp Bitis giành lại thị phần tương xứng với tiềm năng của mình. trên cơ sở đó có thể tiếp tục phát triển cho các loại sản phẩm khác của Biti’s.
  Do kiến thức của em còn eo hẹp, nhận thức còn nhiều hạn chế, thời gian có hạn nên chắc chắn đề tài này của em còn nhiều hạn chế và thiếu sót. Em rất mong nhận được sự giúp đỡ của thầy. Em xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Hoài Long đã giúp đõ em hoàn thành đề tài này,
  Mục lục
  I> Phần mở đầu:
  II> Tổng quảng cáo về thị trường giầy dép mùa hè tại Hà Nội.
  1. Nhu cầu về sản phẩm giầy dép thời trang mùa hè
  2. Các nhà cung cấp cbủ yếu
  3. Đặc điểm thị trường mục tiêu
  4. Xu hướng biến động của nhu cầu
  III> Thực trạng chiến lược marketing của công ty Bitis tại thị trường Hà Nội.
  1. Giới thiệu sơ lược về Bitis
  2. Phân tích SWOT
  3. Phân tích mô hình 5 lực lượng cạnh tranh
  4. Thị trường mục tiêu và định vị sản phẩm
  5. Chiến lược Marketing –Mix của Bitis tai Hà Nội
  6. Nhận định các ấn đề
  IV> Giải pháp Marketing-Mix đề xuất.
  1. Nghiên cứu thị trường và định vị sản phẩm
  2. Chiến Lược Marketing-Mix

  Kết luận

  Hy vọng tài liệu Giải pháp marketing phát triển thị trường giầy dép của công ty Biti’s tại thị trường Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)