Báo Cáo Thực tập tại hiệu thuốc Long Tâm

Kết quả 1 đến 4 của 4

BÁO CÁO Thực tập tại hiệu thuốc Long Tâm

 1. #1
  Chuyên mục: QUẢN TRỊ KINH DOANH Mã số tài liệu: 99248
  Thể loại: Báo Cáo Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: anhvan.kido Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (109.3 KB, 13 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Thực tập tại hiệu thuốc Long Tâm

  LỜI NÓI ĐẦU
  Công nghệ thông tin trong giai đoạn hiện nay đang có những bước phỏt triển một cỏch mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực hoạt động trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, tuy rằng công nghệ thông tin mới chỉ đang đi từng bước phát triển, tuy nhiên những bước phát triển đó đó đem lại cho Việt Nam trở thành nước có tiềm năng về lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong đó, phát triển hệ thống thông tin đang là thế mạnh của đất nước. Với việc ứng dụng trong cỏc ngành kinh tế, hệ thống thụng tin giỳp cho cụng việc quản lý được dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm được thời gian công sức.
  Với công nghệ thông tin, thông tin được thu thập, xử lý, phổ biến, một cách nhanh chóng, chính xác và có hiệu quả. Đó đi qua thời tính toán, lưu trữ dữ liệu bằng các phương pháp thủ công truyền thống mang nặng tính chất lạc hậu, lỗi thời. Công nghệ thông tin đó đi vào các ngành với một phương thức hoạt động hoàn toàn mới mẻ,sáng tạo và nhanh chóng mà không mất đi sự chính xác. Đặc biệt, nó đó đánh dấu một bước ngoặt trong việc ỏp dụng tin học vào trong hệ thống quản lý.
  Qua thời gian thực tập, em nhận thấy cụng tỏc quản lý thuốc ở cỏc hiệu thuốc là bước quan trọng trong cụng tỏc phõn phối thuốc. Với cụng tỏc quản lý thuốc của hiệu thuốc mà ta cú những thụng tin, báo cáo về lượng hàng nhập, hàng xuất, hàng tồn của hiệu thuốc . Đây cũng là một trong những mối quan tõm của rất nhiều hiệu thuốc trong giai đoạn hiện nay. Chớnh vỡ vậy mà em đó chọn đề tài: “Xõy dựng hệ thống thụng tin quản lý thuốc tại hiệu thuốc Long Tõm “.

  Hy vọng tài liệu Thực tập tại hiệu thuốc Long Tâm sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  L
  le thanh 230692 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  02-05-13
  Bài viết
  66 4. #3
  H
  huyhoangcon Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  14-06-13
  Bài viết
  1 5. #4
  H
  hoangvuanh Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  26-06-13
  Bài viết
  46
  Hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)