Tả quang cảnh trường em

Kết quả 1 đến 1 của 1

Tả quang cảnh trường em

 1. #1
  Chuyên mục: TÀI LIỆU, GIÁO TRÌNH MIỄN PHÍ Mã số tài liệu: 75751
  Thể loại: Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Tài liệu miễn phí Người bán: lethuy84 Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (26.5 KB, 38 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Tả quang cảnh trường em

  Đề bài: Tả quang cảnh trường em trước buổi học.

  Đi trên con đường phố tấp nập người qua lại, nếu để ý bạn sẽ thấy ngôi trường Tiểu học Cát Linh của tôi. Hôm nay đến phiên tôi trực nhật nên tôi đến sớm.
  Trường tôi nằm trên một khu đất không rộng cho lắm . Cổng trường rộng, có hai cột đá cao to. Phía trên là tấm bỉên màu xanh dương, nổi bật hàng chữ “ trường tiểu học Cát Linh ” màu đỏ tươi. Phía dưới hàng chữ là địa chỉ và số điện thoại của trường . Qua khỏi cổng trường là con đường khá rộng, dài khoảng hơn chục mét . Bên trái là bức tường ngăn cách với trường Trung học cơ sở Cát Linh, bên phải là dãy nhà chờ cho phụ huynh đưa đón học sinh. Vào sâu bên trong bạn sẽ thấy sân trường bằng bê tông hình chữ nhật rộng, trên có kẻ các ô vuông ngay ngắn . Trên sân còn có các cây toả bóng mát được đặt trong các chậu bằng đá hình chiếc lá. Chính giữa là sân khấu, nơi diễn ra các buổi văn nghệ đầy hứng thú. Bên cạnh là cột cờ với lá cờ đang phần phật tung bay trong gió. Các dãy lớp học đều được quét vôi màu vàng . mỗi tầng gồm nhiều lớp học giống nhau, đều có hai cửa ra vào và bốn cửa sổ . Phía trên là tấm biển ghi tên lớp. Dù vậy tôi vẫn yêu lớp tôi hơn. ở đây tôi được vui chơi với bạn bè và các thầy cô giáo. Các phòng Đoàn đội, Hiệu phó được bố trí ở dãy nhà vuông góc với dạy nhà học. Nhà trường còn xây thêm hai phòng chức năng là thư viện và phòng máy tính. Thư viện cung cấp cho chúng em các cuốn truyện hay, tài liệu học tập rất bổ ích. Phòng máy tính giúp cho các buổi học thêm sôi nổi .
  Những ngày nghỉ hè, tôi rất nhớ trường, nhớ lớp, nhớ các bạn bè thầy cô . Mai sau, dù đi đâu xa nhưng ngôi trường Tiểu học Cát Linh sẽ mãi in đậm trong trí nhớ của tôi .

  Hy vọng tài liệu Tả quang cảnh trường em sẽ giúp ích cho bạn

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)