Tài liệu tài liệu báo cáo tốt nghiệp chuyên đề về giá thành

Kết quả 1 đến 6 của 6

TÀI LIỆU tài liệu báo cáo tốt nghiệp chuyên đề về giá thành

 1. #1
  Chuyên mục: ÔN THI CAO HỌC Mã số tài liệu: 34335
  Thể loại: Tài liệu Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 50,000 đ Người bán: HOÀNGANHVĂN Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
 2. TẢI BỘ TÀI LIỆU (gồm 2 tài liệu)

 3. Giới thiệu tài liệu tài liệu báo cáo tốt nghiệp chuyên đề về giá thành  Lời mở đầu
  Xây dựng cơ bản là hoạt động quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra cơ sở hạ tầng kỹ thuật cho các ngành khác, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế.
  Nước ta đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, do đó vốn đầu tư cho hiện đại hoá cơ sở hạ tầng ngày càng chiếm một ỷ trọng lớn trong cơ cấu vốn đầu tư của Nhà nước. Đó là thuận lợi lớn cho các công ty xây lắp. Tuy nhiên, trong cơ chế quản lý xây dựng cơ bản hiện nay, những công trình xây dựng cơ bản lớn phải tiến hành đấu thầu . Để làm được điều đó, các doanh nghiệp phải không ngừng nổ lực, phấn đấu tiết kiệm chi phí sản xuất hạ giá thành sản phẩm. Cho nên ở doanh nghiệp xây lắp các công tác quản trị chi phí được đặt lên hàng đầu. Nhhà quản trị không chỉ quan tâm đến tổng chi phí là bao nhiêu mà quan trọng hơn là xem chi phí đó đã hình hành như thế nào, ở đâu, chi phí đó có liên quan thế nào đến quyêt định đang xem xét, từ đó tác động tới chúng để tránh lãng phí, thất thoát, tiết kiệm đến mức thấp nhất nhằm giảm giá thành sản phẩm. Đồng thời phải tăng cường kiểm tra tính hợp pháp hợp lệ của từng chi phí nhằm thúc đẩy công tác hoạch toán nội bộ trong từng doanh nghiệp. Tuy nhiên để có được những thông tin chi tiết về chi phí sản xuất và kết quả sản xuất thì nhà quản trị phải cần đến kế toán quản trị, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm không chỉ cung cấp thông tin về chi phí sản xuất, giá thành sản phẩm nhằm giúp nhà quản trị thấy được thực trạng và khả năng của doanh nghiệp từ đó ra quyết định quản lý sản xuất kinh doanh đúng đắn mà còn là tiền đề để xác định kết quả hoạt động kinh doanh chính xác.
  Nhận thức được điều này, trong thời gian thực tập ở Công ty, trên cơ sở lý thuyết đã nắm bắt được ở trường, được sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo và sự giúp đỡ của cán bộ phòng kế toán, em đã đi sâu tìm hiểu công tác kế toán ở Công ty Cổ phần Nam Việt và mạnh dạn nghiên cứu đề tài " Tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở Công ty Cổ phần Nam Việt” với mong muốn nhỏ là có thể góp phần hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty.


  Hy vọng tài liệu tài liệu báo cáo tốt nghiệp chuyên đề về giá thành sẽ giúp ích cho bạn
 4. #2
  H
  ha.qn Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  01-12-12
  Bài viết
  87
  Cảm ơn chủ thớt nhiều nhóe :-*


 5. #3
  N
  ngaaa Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  13-03-13
  Bài viết
  11
  cảm ơn bác chủ thread nhé! tài liệu rất bổ ích!

 6. #4
  N
  nancy123 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  10-04-13
  Bài viết
  80
  Tìm mãi mới thấy bài mẫu. Cảm ơn vDOC.vn nhiều.


 7. #5
  Z
  zun kim Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  21-05-13
  Bài viết
  16
  Thanks nhìu! tới hôm nay mới tìm được web tài liệu tin cậy!hehe


 8. #6
  I
  infothanhtung688hp Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  11-01-13
  Bài viết
  126
  Trang này toàn tài liệu hay nhỉ.


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)