Tài liệu Trắc ngiệm +đề môn tin học thi Công chức

Trang 1 của 8 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 79

TÀI LIỆU Trắc ngiệm +đề môn tin học thi Công chức

  1. #1
    Chuyên mục: ÔN THI CÔNG CHỨC Mã số tài liệu: 33859
    Thể loại: Tài liệu Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
    Giá: 50,000 đ Người bán: xuanbinh Đang Ngoại tuyến
    0902.365.878Giờ hành chính
    • TẢI VỀ (136.5 KB, 127 lượt tải)

  2. Giới thiệu tài liệu Trắc ngiệm +đề môn tin học thi Công chức

    1). Để kết thúc việc trình diễn trong PowerPoint, ta bấm:
    a). Phím 10 b). Phím ESC c). Phím Enter d). Phím Delete
    2). Trong bảng tính Excel, tại ô A2 có sẵn giá trị số 25 ; Tại ô B2 gõ vào công thức =SQRT(A2) thì nhận được kết quả: a). 0 b). 5 c). #VALUE! d). #NAME!
    3). Trong soạn thảo Word, muốn trình bày văn bản dạng cột (dạng thường thấy tên các trang báo và tạp chí), ta thực hiện:
    a). Insert - Column b). View - Column
    c). Format - Column d). Table - Column
    4). Bạn hiểu B-Virus là gì ?
    a). Là một loại virus tin học chủ yếu lây lan vào ổ đĩa B:
    b). Là một loại virus tin học chủ yếu lây lan vào các bộ trữ điện
    c). Là loại viurs tin học chủ yếu lây lan vào các mẫu tin khởi động (Boot record )
    d). Là loại virus tin học chủ yếu lây lan vào các tệp của WinWord và Excel
    5). Trong soạn thảo Winword, công dụng của tổ hợp phím Ctrl - O là:
    a). Mở một hồ sơ mới b). Đóng hồ sơ đang mở
    c). Mở một hồ sơ đã có d). Lưu hồ sơ vào đĩa
    6). Để máy tính có thể làm việc được, hệ điều hành cần nạp vào:
    a). Ram b). Bộ nhớ ngoài
    c). Chỉ nạp vào bộ nhớ trong khi chạy chương trình ứng dụng d). Tất cả đều sai
    7). Khi đang soạn thảo văn bản Word, muốn phục hồi thao tác vừa thực hiện thì bấm tổ hợp phím:
    a). Ctrl – Z b). Ctrl – X c). Ctrl - V d). Ctrl - Y
    8). Trong khi làm việc với Word, tổ hợp phím tắt nào cho phép chọn tất cả văn bản đang soạn thảo:
    a). Ctrl + A b). Alt + A c). Alt + F d). Ctrl + F
    9). Trong bảng tính Excel, tại ô A2 có sẵn giá trị chuỗi "Tin hoc" ;ô B2 có giá trị số 2008. Tại ô C2 gõ vào công thức =A2+B2 thì nhận được kết quả: a). #VALUE! b). Tin hoc c). 2008 d). Tin hoc2008
    10). Dưới góc độ địa lí, mạng máy tính được phân biệt thành:
    a). Mạng cục bộ, mạng diện rộng, mạng toàn cầu b). Mạng cục bộ, mạng diện rộng, mạng toàn cục
    c). Mạng cục bộ, mạng toàn cục, mạng toàn cầu d). Mạng diện rộng, mạng toàn cầu, mạng toàn cục
    11). Trong soạn thảo Winword, công dụng của tổ hợp phím Ctrl - H là :
    a). Tạo tệp văn bản mới b). Chức năng thay thế trong soạn thảo
    c). Định dạng chữ hoa d). Lưu tệp văn bản vào đĩa
    12). Khi đang làm việc với Excel, tổ hợp phím nào cho phép ngay lập tức đưa con trỏ về ô đầu tiên (ô A1) của bảng tính ?
    a). Shift+Home b). Alt+Home
    c). Ctrl+Home d). Shift+Ctrl+Home
    13). Khi đang làm việc vơi Windows, muốn khôi phục lại đối tượng đã xóa trong Recycle Bin, ta thực hiện:
    a). Chọn đối tượng, rồi chọn File - Copy b). Chọn đối tượng, rồi chọn File - Open
    c). Chọn đối tượng, rồi chọn File - Restore d). Chọn đối tượng, rồi chọn File - Move To Folder .
    14). Trong khi làm việc với Excel, để nhập vào công thức tính toán cho một ô, trước hết ta phải gõ:
    a). Dấu chấm hỏi (?) b). Dấu bằng (= ) c). Dấu hai chấm (: ) d). Dấu đô la ($)
    15). Khi đang làm việc với PowerPoint, muốn thiết lập lại bố cục (trình bày về văn bản, hình ảnh, biểu đồ, .) của Slide, ta thực hiện :
    a). Format - Slide Layout . b). View - Slide Layout .
    c). Insert - Slide Layout . d). File - Slide Layout .
    16). Phát biểu nào sau đây đúng?
    a). Biểu đồ cột rất thích hợp để so sánh dữ liệu có trong nhiều cột
    b). Biểu đồ hình tròn rất thích hợp để mô tả tỉ lệ của giá trị dữ liệu so với tổng thể
    c). Biểu đồ đường gấp khúc dùng so sánh dữ liệu và dự đoán xu thế tăng hay giảm của dữ liệu
    d). Cả 3 câu đều đúng
    17). Trong chế độ tạo bảng (Table) của phần mềm Winword, muốn tách một ô thành nhiều ô, ta thực hiện:
    a). Table - Cells b). Table - Merge Cells
    c). Tools - Split Cells d). Table - Split Cells
    18). Trong bảng tính Exce, nếu trong một ô tính có các kí hiệu #####, điều đó có nghĩa là gì?

    Hy vọng tài liệu Trắc ngiệm +đề môn tin học thi Công chức sẽ giúp ích cho bạn
  3. #2
    T
    thanhhoatq1988 Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    21-01-13
    Bài viết
    78
    Nhìn chung toàn bộ thì ổn, còn đôi chỗ phải chỉnh sửa, nhưng có thể dựa vào sườn này để hoàn thiện. Thanks bạn!


  4. #3
    T
    thanhhoatq1988 Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    21-01-13
    Bài viết
    78
    Tìm mãi mới thấy bài mẫu. Cảm ơn vDOC.vn nhiều.


  5. #4
    M
    meokute Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    24-01-13
    Bài viết
    20
    Nhìn chung toàn bộ thì ổn, còn đôi chỗ phải chỉnh sửa, nhưng có thể dựa vào sườn này để hoàn thiện. Thanks bạn!


  6. #5
    H
    haquangvp Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    23-02-13
    Bài viết
    7
    Tài liệu hay, hỗ trợ nhiệt tình.

  7. #6
    V
    vodanhkhach12002 Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    25-02-13
    Bài viết
    9
    Trang này toàn tài liệu hay nhỉ.


  8. #7
    V
    vukhcnbt Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    02-03-13
    Bài viết
    11
    Hay!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


  9. #8
    T
    thanhtrung3456 Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    04-03-13
    Bài viết
    6
    Mình chỉ chỉnh sửa lại phần mờ đầu thôi còn nội dung tốt. Tks chủ thớt


  10. #9
    H
    huongnx88 Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    04-03-13
    Bài viết
    5
    May quá có bài nộp rồi :))


  11. #10
    3
    333999 Đang Ngoại tuyến Thành viên
    Ngày tham gia
    06-03-13
    Bài viết
    14
    Nhìn chung toàn bộ thì ổn, còn đôi chỗ phải chỉnh sửa, nhưng có thể dựa vào sườn này để hoàn thiện. Thanks bạn!


Trang 1 của 8 123 ... CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)