Luận Văn Thiết kế Nhà Điều Hành Công Ty Xây Dựng Số 1 - VINACONEX ( thuyêt minh + bản vẽ đầy đủ )

Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 32

LUẬN VĂN Thiết kế Nhà Điều Hành Công Ty Xây Dựng Số 1 - VINACONEX ( thuyêt minh + bản vẽ đầy đủ )

 1. #1
  Chuyên mục: XÂY DỰNG Mã số tài liệu: 13990
  Thể loại: Luận Văn Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: Tiên Tửu Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (16.32 MB, 271 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu Thiết kế Nhà Điều Hành Công Ty Xây Dựng Số 1 - VINACONEX ( thuyêt minh + bản vẽ đầy đủ )


  Lời nói đầu


  Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của đất nước, ngành xây dựng cũng theo đà phát triển mạnh mẽ. Trên khắp các tỉnh thành trong cả nước các công trình mới mọc lên ngày càng nhiều. Đối với một sinh viên như em việc chọn đề tài tốt nghiệp sao cho phù hợp với sự phát triển chung và phù hợp với bản thân là một vấn đề quan trọng. Với sự đồng ý của Khoa Xây Dựng và sự hướng dẫn ,giúp đỡ tận tình của các thầy giáo : Đặng Tỉnh, thầy Bùi Mạnh Hùng, thầy Nguyễn Hữu Kháng và thầy Bùi Quý Ngọc em đã chọn và hoàn thành đề tài "Nhà Điều Hành Công Ty Xây Dựng Số 1 - VINACONEX".

  Để hoàn thành được đồ án này, em đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy hướng dẫn chỉ bảo những kiến thức cần thiết, những tài liệu tham khảo phục vụ cho đồ án cũng như cho thực tế sau này. Em xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đối với sự giúp đỡ quý báu đó của các thầy giáo hướng dẫn . Cũng qua đây em xin được tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo nói riêng cũng như tất cả các cán bộ nhân viên trong trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội nói chung vì những kiến thức em đã được tiếp thu dưới mái trường Kiến Trúc.

  Bên cạnh sự giúp đỡ của các thầy cô là sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và những người thân đã góp phần giúp tôi trong quá trình thực hiện đồ án cũng như suốt quá trình học tập, tôi xin chân thành cảm ơn và ghi nhận sự giúp đỡ đó.

  Quá trình thực hiện đồ án tuy đã cố gắng học hỏi, xong em không thể tránh khỏi những thiếu sót do chưa có kinh nghiệm thực tế, em mong muốn nhận được sự chỉ bảo một lần nữa của các thầy cô trong khi chấm đồ án và khi bảo vệ đồ án của em.


  Hiện nay , việc xây dựng , nâng cấp và từng bước hiện đại hoá cơ sở vật chất là một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà Đảng và Nhà nước ta đã và đang thực hiện trong công cuộc hiện đại hoá , công ngiệp hiện đại hoá đất nước .
  Từng bước hoàn thiện cơ sỏ hạ tầng , kiến trúc thượng tầng , hệ thống luật pháp và thực hiện nền kinh tế mở , Việt Nam đang cố gắng thoát khỏi tình trạng kinh tế trì trệ sau nhiều năm do nhiều nguyên nhân cả khách quan và chủ quan gây ra . Bằng việc không ngừng huy động vốn đầu tư trong và ngoài nước , đổi mới công nghệ , liên doanh liên kết , thúc đẩy nền kinh tế nhiều thành phần , trong những năm vừa qua kinh tế Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực , tạo tiền đề cho những năm về sau của thé kỉ 21 .

  Cùng chung những chuyển biến mạnh mẽ của nền kinh tế đất nước , ngành xây dựng những năm qua cũng không ngừng phát triển . Các đơn vị xây dựng đã mạnh dạn đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại , đào tạo kĩ thuật , tiếp thu công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực sản xuất . Vừa sản xuất , vừa hoàn thiện , ngành xây dựng đã lớn mạnh lên rất nhiều . Nhiều công trình hiện đại đòi hỏi kĩ thuật và khả năng tài chính cao đã được ngành hoàn thiện khá tốt . Các đơn vị xây dựng trong nước có thể cạnh tranh được với các công ty xây dựng nước ngoài , thắng thầu nhiều công trình quan trọng ở trong và ngoài nước , tiết kiệm được vốn đầu tư xây dựng cơ bản . Tuy nhiên với tốc độ phát triển rất cao như hiện nay thì các nhà xây dựng phải luôn luôn tìm hiểu , nghiên cứu và tăng cường trang thiết bị kĩ thuật , công nghệ mới để có thể bắt kịp được với thế giới .

  Cũng như nhiều sinh viên khác , đồ án tốt nghiệp của em là tìm hiểu , nghiên cứu và tính toán nhà cao tầng . Đồ án là một công trình thực tế : công trình nhà học của trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội . Sau khi nghiên cứu hồ sơ kiến trúc , em đã có nhiều thay đổi về kết cấu và có thể nói đây là phương án 2 của công trình . Giải pháp kết cấu chính của công trình là kết cấu khung – giằng đổ toàn khối , bao gồm có sự kết hợp chịu lực của hệ khung và vách cứng .
  Trong quá trình thực hiện đồ án , em đã được sự chỉ bảo tận tình của các thầy : Cô giáo Phạm Thị Hậu (kết cấu ) và Thầy giáo Võ Quốc Bảo ( thi công ) .

  Do trình độ có hạn và đặc biệt là còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tế nên đồ án của em còn nhiều sai sót . Em rất mong được sự chỉ bảo của thầy cô .

  Em xin chân thành cảm ơn các thầy , các cô đã tận tâm dạy dỗ , chỉ bảo em trong suốt những năm học vừa qua để em bước đầu có được kiến thức như ngày hôm nay .

  Hy vọng tài liệu Thiết kế Nhà Điều Hành Công Ty Xây Dựng Số 1 - VINACONEX ( thuyêt minh + bản vẽ đầy đủ ) sẽ giúp ích cho bạn
  Lần sửa cuối bởi Tiên Tửu, ngày 07-08-12 lúc 11:17.
 3. #2
  M
  mrkienltpt Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  07-08-12
  Bài viết
  1
  tại sao tôi load tài liệu (đã có tài khoản). Lại không cho phép đạt 100% (không hoàn thành được). Có phải http://vdoc.vn đã lừa để lấy tiền của thành viên không nhỉ?

 4. #3
  tinhlt Đang Ngoại tuyến Nhóm hỗ trợ
  Ngày tham gia
  16-01-11
  Đang ở
  Tp.HCM
  Bài viết
  641
  Trích dẫn Gửi bởi mrkienltpt Xem bài viết
  tại sao tôi load tài liệu (đã có tài khoản). Lại không cho phép đạt 100% (không hoàn thành được).

  Chào bạn,

  Chúng tôi đã sửa lại file download. Bạn vui lòng thử lại.

 5. #4
  B
  baopdj Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  23-01-13
  Bài viết
  10
  Thanks, tài liệu rất hay.


 6. #5
  B
  baongoc2006 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  31-01-13
  Bài viết
  15
  Chỉ cái card điện thoại 20k mà tải được tận 100 tài liệu


 7. #6
  H
  hungpro1306 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  05-03-13
  Bài viết
  31
  Ôi thanks bạn!may quá, ko thì trễ hạn nộp bài ùi,hj


 8. #7
  T
  tannamtu Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  09-01-13
  Bài viết
  70
  Cảm ơn chủ thớt nhiều nhóe :-*


 9. #8
  V
  vanemtran Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  08-03-13
  Bài viết
  60
  cảm ơn bác chủ thread nhé! tài liệu rất bổ ích!

 10. #9
  C
  cong20056 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  16-03-13
  Bài viết
  3
  Tìm mãi mới thấy bài mẫu. Cảm ơn vDOC.vn nhiều.


 11. #10
  K
  kakangox Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  19-03-13
  Bài viết
  65
  Mình chỉ chỉnh sửa lại phần mờ đầu thôi còn nội dung tốt. Tks chủ thớt


Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)