Báo Cáo báo cáo thực tập tại trạm y tế xã Hợp Thành

Kết quả 1 đến 5 của 5

BÁO CÁO báo cáo thực tập tại trạm y tế xã Hợp Thành

 1. #1
  Chuyên mục: Y KHOA - Y DƯỢC Mã số tài liệu: 60158
  Thể loại: Báo Cáo Hỗ trợ:  Hỗ trợ viên
  Giá: 10,000 đ Người bán: metrangbook Đang Ngoại tuyến
  0902.365.878Giờ hành chính
  • TẢI VỀ (225.5 KB, 15 lượt tải)

 2. Giới thiệu tài liệu báo cáo thực tập tại trạm y tế xã Hợp Thành

  Lời nói đầu

  Trạm y tế xã, phường là một tổ chức y tế cơ sở trong hệ thống mạng lưới chăm sóc sức khỏe quốc gia. Đó là nơi thực hiện chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, dưới sự lãnh đạo của ủy ban nhân dân xã, trạm y tế là nơi cung ứng đáp ứng nhu cầu thuốc cho nhân dân.
  Trạm y tế xã Hợp Thành cũng là một tổ chức y tế cơ sở thuộc mô hình quản lý thuốc ở xã, phường. Trạm được xây dựng ngay trung tâm xã, nằm trên con đường giao thông liên huyện, là nơi tập trung đông dân cư, con đường này nối liền các thôn trong xã và các xã khác. Hợp Thành là một xã nhỏ vẫn còn nghèo nhưng vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu, bởi có sức khỏe thì sẽ có tất cả mà do chính sức lực con người mà có được. Công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng luôn được xã đề cao và chú trọng, quan tâm hàng đầu. Với đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt tình, luôn đạt sức khỏe của người dân lên trên. Trong trái tim cán bộ y tế xã luôn ghi nhớ “thầy thuốc như mẹ hiền”. Để phục vụ nhiệt tình hết mình cho nhân dân, nhờ có sự quan tâm chăm sóc của cán bộ y tế xã, sự hướng dẫn nhiệt tình, sự giúp đỡ của họ người dân hiểu và chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân luôn đảm bảo, phát hiện và chữa trị kịp thời, nên đã đẩy lùi không để bệnh dịch kịp thời lây lan và phát triển, chính vì thế xã luôn nhận được sự quan tâm và khen ngợi của cấp trên. Trong năm 2007 tới trạm phấn đấu phát triển nhiều hơn nữa các mặt của trạm đạt tiêu chuẩn cao.
  Ngày nay, khi đất nước ngày càng phát triển, ngành y tế được Đảng và Nhà nước, tổ chức y tế thế giới WTO quan tâm từ trung ương đến địa phương. Công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân ngày càng được nâng cao. Sự tận tình quan tâm, chăm sóc người dân của cán bộ y tế xã luôn làm cho người bệnh tin tưởng và quý mến, trạm y tế xã còn phối hợp với cán bộ y tế huyện, tổ chức xuống tận thôn xóm thăm hỏi, khám bệnh cho nhân dân. Nhờ vậy mà công tác chăm sóc sức khỏe luôn thu được kết quả cao, tạo được niềm tin tưởng của nhân dân đối với cán bộ y tế xã.
  Tổ chức của trạm y tế xã

  Hy vọng tài liệu báo cáo thực tập tại trạm y tế xã Hợp Thành sẽ giúp ích cho bạn
 3. #2
  H
  hoatramyte Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  22-02-13
  Bài viết
  4
  Cảm ơn chủ thớt nhiều nhóe :-*


 4. #3
  N
  nguyenthanhnga2507 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  28-02-13
  Bài viết
  1
  Chỉ cái card điện thoại 20k mà tải được tận 100 tài liệu


 5. #4
  N
  ngochaiha Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  21-05-13
  Bài viết
  3
  Trang này toàn tài liệu hay nhỉ.


 6. #5
  C
  chiem91 Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  30-08-13
  Bài viết
  2
  Chúc chủ thớt sức khỏe dồi dào để up nhiều tài liệu hay cho cộng đồng. Thanks!!!!!


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)